"ตี๋ปาร์ค"ปัดโสมลุยโอลิมปิกเหตุอยากช่วยผีคว้าแชมป์มากกว่า

     สาวก "ผีแดง" ฟังแล้วรักตาย! "ตี๋ปาร์ค" ยอมปัดข้อเสนอทีมชาติลุยศึกโอลิมปิก ลอนดอนเกมส์ 2012 เหตุเพราะต้องการช่วยเหลือต้นสังกัดอย่าง ปีศาจแดง คว้าแชมป์ให้ได้มากกว่า หลังรู้สึกอิ่มตัวกับทีมชาติไปแล้ว


     ปาร์ค จี ซอง มิดฟิลด์ตัวขยันของทัพ "ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในเวลานี้ ออกมาปัดข้อเสนอในการติดธงทีมชาติ เกาหลีใต้ เพื่อไปลุยศึกระดับโลกอย่าง โอลิมปิกเกมส์ 2012 ในฐานะโควต้านักเตะอายุเกิน 23 ปี ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งแข้งจอมขยันออกมายอมรับว่าได้ถูกเชิญตัวไปเล่นให้ทีมชาติ เกาหลีใต้ อีกครั้งจริง ๆ  แต่ก็ปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว ชี้เหตุอันมาจากอิ่มตัวกับทีมชาติไปแล้ว เคยเล่นทั้งฟุตบอลโลก (3 ครั้ง)  และรายการใหญ่ ๆ มาอีกเพียบ แถมมีความทรงจำที่ดีในตอนฟุตบอลโลก 2002 ซึ่งลงเล่นในบ้านเกิดตัวเอง

 

     ส่วนเหตุผลดังกล่าวน่าจะทำให้เวลานี้ แข้งพลังโสมรายนี้อยากมุ่งมั่นกับการลงเล่นให้ต้นสังกัดมากกว่า นั่นเพราะอยากพา "ผีแดง" คว้าแชมป์อีกครั้งในฤดูกาลนี้ หลังเคยมีส่วนร่วมกับแชมป์ 4 สมัยของ แมนฯยูฯ ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา


     ทั้งนี้ ปาร์ค ได้ประกาศเลิกเล่นให้กับทีมชาติ เกาหลีใต้ ไปเมื่าอตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมปี 2011 ที่ผ่านมา หลังสวมปลอกแขนกัปตันทีมพาทีมคว้าอันดับ 3 ในรายการ เอเชี่ยนคัพ 2011 โดยทำผลงานลงเล่นกับทีมชาติรวมทุกรายการ 100 เกม ยิงได้ 13 ประตู

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องล่าสุด

ยังใช้ได้รึ 6 สัปดาห์ก่อน
เวปจ ๋า กลับมาที 11 สัปดาห์ก่อน
https://www.coolutils.com/online/image-converter/# เปลี่ยนรูป profile 13 สัปดาห์ก่อน
@ รอกันมานานแสนนาน 13 สัปดาห์ก่อน
กลับมาแล้ว คิดถึงวันเก่าๆ เมื่อไรเวปจะกลับมาเหมือนเดิม ^^ 13 สัปดาห์ก่อน