หงิกยันขอใช้คราคอฟเป็นฐานฝึกซ้อมลุยศึกยูโร2012ต่อไป

     "บิ๊กดอน" ยังยืนยันว่าจะขอย้ายฐานที่มั่นปฏิบติการฝึกซ้อมให้กับทัพ "สิงโตคำราม" กันต่อไป แต่ยังใช้ "คราคอฟ" ที่เชื่อว่าจะเป็นผลดี หลังมีประสบการ์มาแล้วเมื่อฟุตบอลโลก 2010 รอบสุดท้าย


     ฟาบิโอ คาเปลโล่ หัวเรือใหญ่ของทัพ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ออกมาประกาศชัดเจนว่าจะยังขอใช้ เมือง "คราคอฟ" นี้เป็นฐานที่มั่นของแคมป์ "ทรีไลอ้อนส์" ต่อไป ซึ่งกุนซือทีมชาติอังกฤษได้เปิดเผยว่าจะไม่ยอมทำผิดครั้งสอง หลังจากเมื่อฟุตบอลโลก 2012 รอบสุดท้ายที่ แอฟริกาใต้ เกิดปัญหาเกี่ยวกับสถานที่ฝึกซ้อมและที่พัก เพราะทั้งหมดต่างมีผลต่อสภาพจิตใจรวมไปถึงผลการแข่งขันได้นั้นเอง โดยเมื่อครั้งที่แล้วผู้เล่นต้องเดินทางไกลทำให้มีปัญหา หากเรายังไม่เปลี่ยนใจเรื่องการย้ายฐานการซ้อมจากโปแลนด์ แม้ว่าเรามีคิวลงเตะอยู่ที่ยูเครน

     อย่างไรก็ตาม คาเปลโล่ ได้ออกมาแสดงความพอใจสถานที่นี่เป็นอย่างมาก เพราะมีเครื่องฝึกซ้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี เพราะที่นี่คือสถานที่เดียวกันกับแคมป์เก็บตัวของเหล่าขุนพล ฟิออเรนติน่า จากศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี รวมไปถึง "เสือใต้"  บาเยิร์น มิวนิค สโมสรชั้นนำของ บุนเดสลีกา เยอรมัน นั่นเอง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องล่าสุด

ติดตามกันดี ๆ กลับมาแล้ว หลังจากหายไปนานแสนนาน 6 สัปดาห์ก่อน
เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับเมล์ของเว็บ ขอประกาศงดรับสมาชิกใหม่ชั่วคราวครับ 9 สัปดาห์ก่อน
"ไทยแลนด์ สู้ๆๆ" 9 สัปดาห์ก่อน
สวัสดีบอลเปิดฤดูกาล แต่ไม่คึกคักอย่างที่ควร ตามสถานการณ์บ้านเมืองครับ วันนี้ เชียร์ เวโรน่า กันดีกว่านะ ^ ^ 12 สัปดาห์ก่อน
ช่วงนี้อาจต้องมีการเซ็นเซอร์คำในเว็บมากขึ้น ขอเอาเนื้อหาบางส่วนออกก่อนนะครับ ขออภัยในความไม่สะดวก 19 สัปดาห์ก่อน