"น่อล"สนกอร์ดอนคุมเสาหวังแทนที่เซคเซสนี่

   "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ยังไม่แน่ใจว่า เซคเซสนี่ จะทำผลงานได้เในฤดูกาลหน้าเต็มร้อย เลยเตรียมคว้า กอร์ดอน นายด่านตัวสำรองของ "แมวดำ" เพื่อมาแย่งตำแหน่งตัวจริง


   หนังสือพิมพ์ชั้นนำของเมืองผู้ดี อย่าง "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิล์ด"  ออกมารายงานข่าวว่า อาร์เซน่อล สโมสรดังจากกรุงลอนดอน อังกฤษ สนใจที่จะคว้าตัว เคร็ก กอร์ดอน ผู้รักษาประตูตัวสำรองของ ซันเดอร์แลนด์ มาร่วมทัพ เพื่อแย่งชิงตำแหน่งผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมกับ วอจเซียค เซคเซสนี่ จอมหนึบดาวรุ่งชาว โปลแลนด์

   ทั้งนี้ นายด่านเลือด สกอตต์ ได้ย้ายมาจาก ฮาร์ท และลงเฝ้าเสาให้กับ "แมวดำ" เมื่อปี 2007 ด้วยค่าตัวถึง 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 500 ล้านบาท) แต่กลับตกเป็นตัวสำรองของ ซิมง มิโญเลต์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากอาการบาดเจ็บ

   อย่างไรก็ตาม สัญญาของ กอร์ดอน จะเหลืออีกเพียงแค่ 1 ปี โดยข้อเสนอราว 4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 200 ล้านบาท) ที่ อาร์เซน่อล ยื่นให้นั้น น่าจะเพียงพอต่อการคว้าตัวเขามาร่วมรัง "เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม" ในช่วงซัมเมอร์นี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องล่าสุด

Bordeaux โชว์เทพ... 3 สัปดาห์ก่อน
รายการบอลหาย 7 สัปดาห์ก่อน
แจ้งเว้บมาสเตอร์คับ..บางคู่สถิตินัดล่าสุดไม่อับเดตคับ..ประมาณว่า..ผลงานนัดล่าสุดชนะมา..แต่กลับมีแต่นัดก่อนที่แพ้มา..(ตัวอย่าง).. 19 สัปดาห์ก่อน
ในที่สุดกราฟ ก็กับมา ขอบคุณคร๊าฟฟฟ 20 สัปดาห์ก่อน
ช่วงนี้เว็บมีปผัญหาภายใน เดี๋ยวรีบจัดการแก้ไขให้นะครับ บทวิเคราะห์กราฟอาจจะกลับมา ^ ^ 20 สัปดาห์ก่อน